Giới thiệu

Trong vô vàng sản phẩm ngành vật liệu trang trí nội ngoại thất hiện có trên thị trường Việt Nam, khách hàng rất khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm có công năng, thẩm mỹ, chất lượng và giá cả phù hợp cho ngôi nhà yêu quý của mình. Khiến cho việc xây dựng một tổ ấm mơ ước trở thành một công việc khó khăn.Hiểu được những khó khăn này, Masumasu ra đời như một tất yếu của thời đại. 

Masumasu sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tìm được sản phẩm có công năng, thẩm mỹ, chất lượng phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình với chi phí hợp lý nhất mà không tốn quá nhiều thời gian công sức phải tìm kiếm tại các cửa hàng vật liệu truyền thống.

-    Masumasu cung cấp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất bao gồm: 

+ Masumasu tư vấn cho khách hàng từng loại sản phẩm thông qua việc mô tả chi tiết (từ công năng, thẩm mỹ, chất lượng và giá thành) để khách hàng có một cái nhìn tổng thể về sản phẩm của mình một cách tốt nhất.

+ Masumasu sẽ giúp khách hàng tính toán số lượng sản phẩm khi khách hàng cung cấp các số liệu, để tiết kiệm chi phí hao hụt cho khách hàng. 

+ Masumasu giao hàng tận nơi một cách nhanh nhất với đội ngũ giao hàng một cách tận tình và chuyên nghiệp.

+ Masumasu cung  cấp cho khách hàng các phương thức thanh toán linh hoạt nhằm giúp khách hàng hoàn thành ngôi nhà yêu quý của mình một cách nhanh nhất mà không bị trì hoãn vì thiếu tiền.

+ Ngoài ra, Masumasu có dịch vụ tư vấn thiết kế và cung cấp các đội ngũ thi công từng loại sản phẩm một cách chuyên nghiệp và tay nghề cao khi khách hàng cần.

-    Trải nghiệm hệ thống Masumasu là một trải nghiệm mang tính xu hướng mới của thời đại 4.0 nơi mà khách hàng không phải lang thang tìm kiếm khắp nơi một sản phẩm nào đó với chất lượng, giá cả và thẩm mỹ không rõ ràng. Hãy để Masumasu giúp bạn xây dựng tổ ấm của bạn một cách dễ dàng.

Thương hiệu đồng hành

0825232528
Nhắn tin qua Facebook Zalo digicoporation2@gmail.com